Lịch sử hình thành và phát triển

Lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien

Lịch sử hình thành và phát triển

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Được thành lập vào ngày 21/11/2012 là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tổng thể về hệ thống cửa gỗ nhựa Composite, cửa nhôm vách kính cùng mục tiêu sẽ trở thành công ty đứng hàng đầu Việt Nam với chất lượng sản phẩm.
  • Để sản phẩm mang thương hiệu ECOSMART được phổ biến rộng rãi. Công ty đã xây dựng được những chiến lược hoạt động tinh tường, những bước đi mạnh mẽ đầy sự tự tin để tồn tại trên thị trường khốc liệt.
  • Sau 5 năm hoạt động kể từ khi thành lập ATA GROUP dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thực hiện trên thị trường. Công ty không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm đầu ra. Trình độ và tay nghề công nhân ngày một tăng cao, làm chủ công nghệ hiện đại. Mở rộng thương hiệu được nhiều người biết đến: nhắc đến cửa Composite, cửa nhôm vách kính là nhắc tới ATA GROUP.
  • Năm 2020 khi đại dịch COVID-19 có sự ảnh hưởng không nhỏ đến toàn cầu tạo ra cơn khủng khoảng về kinh tế, đã làm mất cân bằng trong quá trình kinh doanh. Trước những trở ngại đó, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã đồng lòng cùng nhau vượt qua những khó khăn đó, duy trì và củng cố hoạt động ngày càng ổn định và phát triển.
  • Năm 2021, đánh dấu sự chuyển mình sau đại dịch cùng với đó là nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, công nhân viên, đội ngũ nhân sự. Đó dường như là tiền đề để ATA sẵn sàng đối mặt với những thử thách lớn hơn để vươn tới những tầm cao mới.

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger