Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Công ty CP ATA Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tổng thể về hệ thống cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam với hai thương hiệu ECOSMART & MARKDOOR. Sản phẩm cửa và vách kính mang thương hiệu MARKDOOR mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những công trình kiến trúc xanh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Sau đây công ty xin gửi tới khách hàng bài viết về chính sách vận chuyển của chúng tôi:

Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trên khắp các tỉnh thành.

Hình thức vận chuyển:

+ Giao hàng trực tiếp đến tận nhà gia chủ,khách hàng

+ Nhận hàng, sản phẩm trực tiếp tại công ty,trụ sở của công ty nếu khách hàng có nhu cầu

Trách nhiệm của công ty và khách hàng đối với hàng hóa vận chuyển

Công ty chỉ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát,hư hỏng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến với khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa,sản phẩm khi nhận được hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, trầy xước hoặc không đúng sản phẩm thì hãy thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty để được giải quyết kịp thời .

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hay có ý kiến phản ánh gì về hàng hóa thì công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả sau này với những vấn đề hư hỏng, trầy xước, không đúng hàng hóa…mà khách hàng phản ánh.

CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

Công ty chỉ giao hàng cho đúng địa chỉ nhận mà khách hàng đã xác nhận khi đặt sản phẩm trong hợp đồng. Trong quá trình giao hàng nếu có bất kì sự thay đổi người nhận không rõ ràng, không có sự báo trước hay cam kết của khách thì công ty có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng đến nhận hàng tại trụ sở của công ty.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng hoặc ở những nơi nguy hiểm,vùng cấm những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông không thể vào thì công ty có quyền từ chối vận chuyển giao nhận hàng trực tiếp.

Trong trường hợp công ty đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận trong hợp đồng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng hóa,sản phẩm thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển theo đơn giá quy định của đơn vị vận chuyển.

Trong những ngày đặc biệt, các ngày Lễ tết do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) có thể thời gian giao hàng sẽ thay đổi lúc đó chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận sao cho hợp lí.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM
• Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
• Điện thoại: 024.668.669.89 – 0966. 88.5005
• Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
• Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger