LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

Khoi8037

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

Ngày 24/12/2022 vừa qua ATA GROUP đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đánh dấu bước phát triển toàn diện của ATA GROUP về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với ATA GROUP trong suốt thời gian vừa qua.

Có thể nói tiếp nối những giá trị bền vững và thành công đã được tạo dựng trong chặng đường 10 năm qua, ATA GROUP đã có được những bước tiến vượt trội về mọi mặt. Năm 2022 có thể coi là một trong những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của ATA GROUP. Để có thể đi được chặng đường đến ngày hôm nay ATA GROUP rất trân trọng sự đồng hành ủng hộ, hỗ trợ của các Quý vị, Quý đối tác, Quý Đại lý phân phối, những Quý khách hàng,đã dành cho ATA Group.

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ata Group
Tập thể lãnh đạo và nhân viên ATA Group trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ATA GROUP

Nhân dịp 10 năm thành lập Công ty cổ phần ATA Việt Nam, cũng là dịp để lãnh đạo ATA GROUP bày tỏ tri ân của mình dành tới tất cả quý vị khách quý và tình cảm này là nền tảng hướng tới những sự hợp tác bền chặt hơn cho chặng đường mới.
Tại buổi lễ, ông Hà Mạnh Dương – Tổng giám đốc ATA GROUP đã gửi lời tri ân tới các cán bộ lãnh đạo, công nhân viên đã không ngừng nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của ATA GROUP Đồng thời ông Hà Mạnh Dương cũng bày tỏ lời tri ân tới Quý vị Khách Quý, Quý đối tác, Quý Đại lý đã luôn ủng hộ ATA GROUP trong xuyên suốt các hoạt động sản xuất kinh doanh trong chặng đường 10 năm qua của ATA GROUP.

Ông Hà Mạnh Dương - Tổng Giám Đốc ATA GROUP phát biểu
Ông Hà Mạnh Dương – Tổng Giám Đốc ATA GROUP phát biểu

Nhìn lại chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, với bao khó khăn đã trải qua và cả những thành công đạt được, trong không khí xúc động của buổi lễ kỷ niệm 10 năm, ATA GROUP đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực cho hành trình phía trước. ATA GROUP xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ATA GROUP trong những chặng đường tiếp theo.

Để ATA GROUP có được sự phát triển vững vàng như ngày hôm nay không thể không kể đến sự ủng hộ từ các cơ quan, tổ chức nhà nước trong đó có Hiệp hội cửa Việt Nam. Tại buổi lễ kỷ niệm Ông Ngô Quốc Huân – Chủ tịch Hiệp hội cửa Việt Nam phát biểu chúc mừng tới ATA GROUP

Ng Ngô Quốc Huân – Chủ Tịch Hiệp Hội Cửa Việt Nam Phát Biểu Chúc Mừng Tới Ata Group
Ông Ngô Quốc Huân – Chủ Tịch Hiệp Hội Cửa Việt Nam phát biểu Chúc mừng Ata Group

Để có được những thành công đến ngày hôm nay sau chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo đội ngũ cán bộ công nhân viên của ATA GROUP, không thể không nhắc tới sự đồng hành ủng hộ và hỗ trợ của tất cả quý vị những Đại lý, khách hàng nhà phân phối đã tin tưởng ATA GROUP trong cả chặng đường đã qua. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ATA GROUP cũng là dịp ATA GROUP bày tỏ tri ân và vinh danh 10 đơn vị Đại lý suất sắc của năm 2022.

Vinh danh 10 đơn vị Đại lý xuất sắc nhất năm 2022
Vinh danh 10 đơn vị Đại lý xuất sắc nhất năm 2022

Ông Nguyễn Văn Thân – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Xây Dựng và Thương Mại An Phát GROUP – Hà Tĩnh – Đại diện gần 100 đơn vị Đại lý phân phối cửa gỗ nhựa Ecosmart trên toàn quốc lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tới ATA GROUP đồng thời cảm ơn ATA GROUP vì những hoạt động phát triển hợp tác giữa Nhà máy Ecosmart và hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

Ng Nguyễn Văn Thân – Giám đốc Công Ty Tnhh Công Nghệ Xây Dựng Và Thương Mại An Phát Group
Ông Nguyễn Văn Thân – Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Xây Dựng Và Thương Mại An Phát Group phát biểu

Trong hành trình xây dựng và phát triển của ATA GROUP có một đơn vị luôn đồng hành sát cánh cùng ATA GROUP trong sự phát triển thương hiệu cũng như hình ảnh và sản phẩm Ecosmart đó chính là đối tác chiến lược của ATA Group – Công ty cổ phần kiến trúc Kisato.
ATA GROUP tự hào khi ATA GROUP và Kisato luôn song hành trong hành trình phát triển của mình.
Nhân dịp này, lãnh đạo ATA GROUP gửi lời tri ân và vinh danh đơn vị đối tác chiến lược bền vững cùng ATA GROUP Công ty cổ phần kiến trúc Kisato.

Nguyễn Đình Hóa - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato đón Nhận Tình Cảm Và Món Quà Tri ân Từ Lãnh đạo Ata Group
Nguyễn Đình Hóa – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato đón Nhận Tình Cảm Và Món Quà Tri ân Từ Lãnh đạo Ata Group

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ATA GROUP đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác. CÁC VỊ KHÁCH MỜI CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Khoi8098

Khoi8159

Khoi8080

Khoi8048

Khoi8094

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần ATA Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

Hành trình 10 năm qua với kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của ATA GROUP là “CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN” ATA GROUP hy vọng rằng với những nền tảng đó, ATA GROUP sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ từ Quý vị dành cho chúng tôi trong những chặng đường sắp tới để chúng ta cùng nhau hướng tới thật nhiều những thành công mới trong tương lai và cùng nhau VỮNG TIN TỎA SÁNG trong hành trình tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn, lời cảm ơn từ trái tim ATA GROUP!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger