Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Công ty CP ATA Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tổng thể về hệ thống cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam với hai thương hiệu ECOSMART & MARKDOOR. Sản phẩm cửa và vách kính mang thương hiệu MARKDOOR mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những công trình kiến trúc xanh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Như các bạn đã biết,với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn bị chịu tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Sau đây công ty xin gửi tới khách hàng bài viết tập trung chủ yếu về cam kết bảo hành sản phẩm của công ty để quý khách hàng nắm rõ hơn.

Quy định chính sách bảo hành

Bảo hành sản phẩm: Phía bên công ty luôn có đội ngũ nhân sự giám sát, kiểm tra hạng mục để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện theo đúng thời hạn, đồng thời gia hạn bảo hành từ 2 đến 5 năm cho quý khách hàng kể từ ngày nghiệm thu.

– Trách nhiệm bảo hành của công ty bao gồm việc khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Phía công ty có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng;

– Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được Hai bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế;

– Khi kết thúc thời gian bảo hành, Hai bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.668.669.89 – 0966. 88.5005
  • Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
  • Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn
  • Email: atavietnam68@gmail.com

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger