5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Chống Cháy Chung Cư

Cửa Chống Cháy Chung Cư (1)

5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Chống Cháy Chung Cư

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hệ thống cửa cao cấp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng như: cửa chống cháy, chống trộm, bảo mật cao, thẩm mỹ đẹp…Trong đó, hệ thống cửa chống cháy chung cư được rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm để lắp đặt cho công trình.

Các hệ thống cửa chống cháy chung cư đang được khách hàng lựa chọn phổ biến như: cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm vân gỗ… Nhưng nhìn chung các hệ thống cửa chống cháy đều có những điểm vượt trội so với hệ thống cửa thống thường. Sau đây ATA sẽ nêu ra 5 ưu điểm vượt trội của hệ thống cửa chống cháy chung cư mà bạn nên biết.

>> Bạn cũng quan tâm: Những Loại Cửa Chống Cháy Chung Cư Tốt Nhất Hiện Nay

Khái niệm cửa chống cháy.

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế từ những vật liệu đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn tối đa ngọn lửa, khói lan ra những khu vực khác.

5 Ưu điểm tuyệt vời của cửa chống cháy chung cư

1. Công dụng chống cháy

Cửa Chống Cháy Chung Cư
Cửa Chống Cháy Chung Cư

Gắn liền với tên gọi của nó, chống cháy chính là công dụng phải kể đến đầu tiên. Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất sản phẩm được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn khác biệt, không giống như những hệ thống cửa thông thường. Cửa có tác dụng hạn chế tối đa sự lây lan của khói và lửa khi xảy ra hỏa hoạn. Đó được xem như sứ mạng của hệ thống cửa chống cháy. Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, giúp bảo vệ được tính mạng và tài sản và giúp bạn có thời gian vượt khỏi đám cháy an toàn hơn.

2. Đảm bảo an toàn tính mạng

Cửa Chống Cháy Chung Cư (6)
Cửa Chống Cháy Chung Cư – Cửa gỗ chống cháy

Trong mọi đám cháy tính mạng con người được đặt lên hàng đầu. Đây chính là lý do mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn mua cửa chống cháy để lắp đặt cho công trình riên của mình…Hệ thống cửa có tính năng chống cháy nhưng nó cũng có đủ những tính năng của các hệ thống cửa khác như: độ thẩm mỹ, tích hợp nhiều chế độ thông minh, chống ồn, cách âm, chống nóng…vì vậy không khó hiểu tại sao chúng được yêu thích đến vậy.

3. Dễ dàng bảo trì

Cửa Chống Cháy Chung Cư (7)
Cửa Chống Cháy Chung Cư – Cửa thép chống cháy

Đối với những cửa gỗ thông thường một thời gian sau khi sử dụng chúng có thể sẽ cũ đi thậm chí bị mối mọt, ấm mốc, hỏng hóc. Tuy nhiên, hệ thống cửa chống cháy chung cư được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp cho người dùng vệ sinh đơn giản giữ được màu sơn và độ bền cao.

4. Không xảy ra hiện tượng biến đổi hình dạng

Cửa Chống Cháy Chung Cư (4)
Cửa Chống Cháy Chung Cư – Cửa gỗ chống cháy

Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa chống cháy chung cư với những loại cửa bình thường khác. Đối với khí hậu của nước ta khi nhiệt độ theo mùa thay đổi dẫn đến sự chênh lệch nhiệt độ sẽ khiến cửa xuất hiện các vết nứt hoặc cong vênh, không giữ được kích thước, thông số kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ như ban đầu nữa. Còn đối với cửa chống cháy chung cư thì gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn để này.

5. Chi phí cạnh tranh

Cửa Chống Cháy Chung Cư (1)
Cửa Chống Cháy Chung Cư

Chi phí của cửa chống cháy chung cư sẽ cao hơn so với các loại cửa thông thường. Điều nay cũng dễ hiểu bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên người dùng sau khi sử dụng sẽ thấy đó là một cái giá rất xứng đáng.

Trên thị trường hiện nay, cửa chống cháy chung cư của ATA luôn có mức giá phù hợp, bình ổn nhất so với các công ty khác. Mỗi sản phẩm đều được công khai giá mua bán và lắp đặt trong khi ký kết, thỏa thuận hợp đồng. Điều này dễ dàng và thuận lợi cho đôi bên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp cửa chống cháy chung cư uy tín thì đừng quên liên hệ với ATA – một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp cửa chống cháy uy tín chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM
• Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
• Điện thoại: 024.668.669.89 – 0966. 88.5005
• Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
• Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn
• Email: atavietnam68@gmail.com

>> Xem thêm nhiều công trình đã được ATA thi công thực tế tại kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger