Mách Nhỏ: 3+ Tác Dụng Cửa Chống Cháy Không Phải Ai Cũng Biết

Tác Dụng Của Cửa Chống Cháy (2)

Mách Nhỏ: 3+ Tác Dụng Cửa Chống Cháy Không Phải Ai Cũng Biết

Hàng năm, số lượng các vụ hỏa hoạn ở nước ta xảy ra với số lượng lớn, gây thiệt hại về cả của cải và con người. Vì lẽ đó, công tác phòng cháy chữa cháy đang được đặt lên hàng đầu với sự quan tâm của toàn xã hội.

Nhằm nâng cao ý thức của con người, các gia đình, công ty, doanh nghiệp, nơi công cộng đều được sử dụng các sản phẩm và thiết bị chống cháy. Một trong số đó phải kể đến cửa chống cháy đang rất được ưa chuộng bởi tính năng ưu Việt với mẫu mà, giá thành đa dạng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn về dòng cửa này. Trong bài viết này, ATA Group sẽ giúp các bạn giải đáp về các tác dụng cửa chống cháy mà không phải ai cũng biết.

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là dòng sản phẩm có thiết kế và cấu tạo nhằm làm chậm hoặc ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang những khu vực khác. Đáp ứng những thị hiếu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có các loại cửa chống cháy như cửa kính chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy,…

Tác Dụng Của Cửa Chống Cháy (1)
Tác Dụng Cửa Chống Cháy

Tác dụng cửa chống cháy

Đúng như tên gọi, tác dụng cửa chống cháy chính là ngăn chặn đám cháy một cách triệt để. Cửa có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tác dụngcửa chống cháy là làm tăng thời gian cháy trong khoảng thời gian nhất định.

Với hoạt động ngăn chặn ngọn lửa, cửa tạo điều kiện cho mọi người có thể rời khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp, xảy ra hỏa hoạn. Chúng giúp bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản, hạn chế tối đa những thiệt hại mà hỏa hoạn gây ra.

Với vật liệu kính chống cháy và thép không gỉ nên tác dụng cửa chống cháy càng tăng cao. Cửa có cấu tạo từ thép dày 1mm-1,2mm cũng có tác dụng cách âm, giảm tiếng ồn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

Tác Dụng Của Cửa Chống Cháy (3)
Tác Dụng Cửa Chống Cháy

Địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín

Bên cạnh băn khoăn về tác dụng cửa chống cháy thì địa chỉ mua uy tín cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu cửa chống cháy, phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng khác nhau. Các sản phẩm cửa chống cháy tại ATA Group đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Lý do, các sản phẩm đều đạt được tiêu chí: đảm bảo độ an toàn cao, thiết kế hiện đại, chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, vận hành nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt giá cả của sản phẩm rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam

Tác Dụng Của Cửa Chống Cháy (2)
Tác Dụng Cửa Chống Cháy

Công ty cổ phần ATA Việt Nam  chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy với nhiều chất liệu và kiểu dáng, mẫu mã chất lượng cao. Sản phẩm được cung cấp tại đây luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ, nhà sản xuất,…
>>Tham khảo: Báo giá cửa chống cháy

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0966. 88.5005

Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn

Youtube: https://by.com.vn/ZrwWeB

Email: ecosmartdoor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger