Bảng giá cửa thép chống cháy

Cua-chong-chay

Bảng giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là gì?

Tại sao cửa thép chống cháy hiện nay lại được ưa chuộng?

Giá cả và chất lượng của các loại cửa thép chống cháy ra sao?

Các ứng dụng của cửa thép chống cháy vào công trình như thế nào?

Tìm mua ở đâu và đơn vị nào thi công uy tín?

Chắc hẳn, nhiều khách hàng khi nghe tới cửa thép chống cháy đều đặt ra những câu hỏi này. Vậy hãy cùng tìm hiểu về loại cửa thép chống cháy mà ATA cung cấp trong nội dung bài viết này nhé.

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là loại cửa đặc biệt có khả năng làm giảm các thiệt hại xảy ra khi hỏa hoạn nhờ cơ chế hoạt động ngăn cản sự phát triển của đám cháy lan ra khu vực khác trong khoảng thời gian nhất định. Nhờ vậy, quá trình hỗ trợ di chuyển con người và tài sản cũng như hoạt động khoanh vùng dập lửa của lực lượng chữa cháy diễn ra nhanh hơn.

Bảng giá cửa thép chống cháy

Tuy có tên gọi là cửa chống cháy nhưng hầu hết chúng không thể chống cháy hoàn toàn mà chỉ có thể chịu được nhiệt độ cao, ngăn chặn nguồn lửa lan rộng trong khoảng thời gian nhất định, thường là trong khoảng 60, 90, 120 phút với từng loại cửa.

Ngoài ra, những loại cửa chống cháy từ vật liệu théo không gỉ được sản xuất với độ dày 1 – 1,2mm còn có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, chống trộm.

Bảng giá cửa thép chống cháy

>> Các mẫu cửa chống cháy do ATA GROUP sản xuất, thi công

Bảng giá cửa thép chống cháy

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cửa thép chống cháy được khách hàng đặc biệt yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm về bảng giá cửa thép chống cháy cũng được khách hàng quan tâm.

Các loại cửa chống cháy hiện nay được phát triển đa dạng với cấu tạo từ mẫu mã và bộ phụ kiện nên giá thành có thể dao động từ bình dân đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm loại cửa thép chống cháy phù hợp.

Là đơn vị cung cấp và thi công cửa thép chống cháy chuyên nghiệp, ATA Group tự hào khẳng định về chất lượng và giá thành sản phẩm đúng chuẩn. Nếu quý khách muốn biết về mức giá chính xác của cửa thép chống cháy, hãy liên hệ ngay với ATA Group để được tư vấn và báo giá môt cách cụ thể, chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM
• Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
• Điện thoại: 024.668.669.89 – 0966. 88.5005
• Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
• Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn
• Email: atavietnam68@gmail.com


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger